Vị trí của chung cư N05 Trung Hòa Nhân Chính

thuê chung cư n05 trung hòa nhân chính

Nằm ở khu vực có nền kinh tế và trình độ dân trí phát triển nhất thành phố Hà Nội, Chung cư cho thuê N05 Trung Hòa Nhân Chính thuộc dự án khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng được coi một trong những nút giao thông huyết mạch của thành phố với vai trò kết nối các tuyến đường quan trọng của thủ đô như Trần Duy Hưng, Hoàng Đạo Thúy, Hoàng Minh Giám, Lê Văn Lương…

Từ chung cư N05 Trung Hòa Nhân Chính, bạn chỉ mất 5 – 10 phút trên xe là có thể di chuyển dễ dàng đến trung tâm thương mại Big C Thăng Long, Grand Plaza để mua sắm đồ dùng sinh hoạt cho gia đình mình, khoảng 15 – 20 phút là có thể di chuyển đến các địa điểm quan trọng như trường Đại Học Luật, Đại Học Lao Động Xã Hội, trường THPT Amsterdam, bến xe khách Mỹ Đình, Viện Huyết Học Truyền Máu Trung Ưong, ….

Quy mô, kiến trúc công trình

N05 Trung Hòa Nhân Chính khởi công xây dựng vào năm 2009 với tổng quy mô 29680 m2 được xây dựng bởi tổng công ty cổ phần  Xuất Nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam Vinaconex, năm 2011 dự án đã được hoàn thành với 2 tòa nhà cao 25 tầng và 2 khối nhà cao 29 tầng, với tổng mức phí đầu tư là 1.842,3 tỷ VNĐ.

Trong tổng thể dự án ngoài 4 khu nhà cao tầng còn có khu quảng trường rộng gần 1,5 ha, phía dưới là 3 tầng hầm, 1 tầng để tổ chức siêu thị và 2 tầng là bãi đỗ xe ( diện tích khoảng 60.000m2). Tất cả đều được lắp đặt hệ thống mái kính, hệ thống thông gió, đón gió cho các tầng hầm và sân vườn, tạo nên một không gian thoáng đãng và yên bình.

Không gian sống đầy đủ tiện ích

Với mục tiêu hiện thực hóa quy hoạch và phát triển khu vực Tây Nam Hà Nội, chung cư N05 Trung Hòa Nhân Chính được xây dựng với vai trò đáp ứng nhu cầu về nhà ở của con người, góp phần xây dựng thành phố đẹp, văn minh, hiện đại, do đó không gian sống của cư dân đều được lắp đặt và sắp xếp các trang thiết bị tối tân nhất hiện nay. Ngoài ra cùng với đó là hệ thống các trung tâm thương mại, nhà hàng, bể bơi, khu tập thể hình, trường mầm non tất cả đều được hội tụ tại khu chung cư, đem đến sự thuận tiện cho tất cả cư dân sống nơi đây!