Dự án thuê chung cư N05 Trung Hòa Nhân Chính là một khu nhà ở hạng sang. Do tập đoàn Vinaconex đầu tư và xây dựng với tổng số vốn hàng ngàn tỉ đồng. Chung cư  N05 Nhân Chính nằm trên đường Hoàng Đạo Thúy tiếp giáp với nhiều KĐT lớn như: Trung Hòa Nhân Chính và Đông Nam Trần Duy nhưng – khu năng động, phát triển nhất của Hà Nội. Được thiết kế với phong cách hiện đại đến từ các kiến trúc sư trong và ngoài nước, đem lại nhiều lựa chọn thú vị cho khách hàng. Đặc biệt chung cư N05 Nhân Chính có nhiều tiện ích lý tưởng phục vụ tốt nhu cầu thượng khách.

chung-cu-cho-thue-n05

Trung tâm thương mại lớn

Chung cư N05 Trung Hòa – Nhân Chính – gồm nhiều nhà cao, tầng 1 tòa nhà B1 địa bàn kinh doanh chiến lược gồm nhiều đối tác trong và ngoài nước. Siêu thị VinMart – một trong những đại diện siêu thị lớn nhất tại Hà Nội cũng đóng vai trò quan trọng để tạo nên một môi trường tốt cho chung cư. Các hãng thời trang các nước Thái Lan, Nhật, Mỹ cũng nhanh chóng có mặt tại chung cư. Với ưu điểm vượt trội về diện tích cũng như các thiết kế độc đáo chắc hẳn rằng N01 Nhân Chính là trung tâm đáng để cho thưởng thức, tham quan mua sắm và giải trí.

Hệ thống giáo dục lớn

Các trường mầm non, tiểu học đạt chuẩn quốc tế, trung tâm tiếng Anh, Nhật, Pháp. Được đặt ngay trong tòa nhà để phục vụ cho sự nghiệp nâng cao học thức cho dân cư. Với phương pháp giảng dạy mới, giúp người học làm chủ và nắm bắt nhanh các kiến thức trên lớp, để vận dụng thành công vào thực tiễn. Bên cạnh đó là các phần quà hấp dẫn, các chuyến du lịch, nhiều học bổng toàn phần hấp dẫn từ các nhà tài trợ vàng ở nước ngoài. Cuộc sống tại chung cư N05 Chung Hòa Nhân Chính sẽ thật thú vị, con cái của các bạn sẽ được hưởng một nền giáo dục tốt nhất với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại bậc nhất, cùng với chi phí tối ưu nhất so với các trung tâm đào tạo khác.

Bên cạnh đó gồm nhiều các tiện ích khác: Bãi đỗ xe rộng lớn, không khí thoáng mát… Hãy đến và trải nghiệm cuộc sống mơ ước tai chung cư N05 Chung Hòa Nhân Chính.