Khu chung cư N05 Trung Hòa Nhân Chính được thiết kế vầ xây dựng dựa trên một mục tích chính là kiến tạo một cuộc sống tươi đẹp vì con người. Để tạo nên một phần thành công cho công trình các kiến trúc sư không thể bỏ qua phần trong trọng về trang thiết bị cho căn hộ tại N05 Nhân Chính. Điểm nội bật trong trang thiết bị ở chung cu nằm ở các điểm sau:

Hệ thống an ninh

Các thiết bị giám sát an toàn được đặt tại khu vực quan trọng, thiết

thực: Nhà xe, tầng hầm, thang máy, khu vui chơi và các đại sảnh…. Gia đình bạn dễ dàng nhìn thấy các phương tiện, con trẻ đang vui chơi mà không phải trông và quan sát thường trực. Chỉ cần có một chiếc điện thoại có kết nối internet là cả thể giới sẽ nằm trong tay bạn một cách yên tâm nhất.

an-ninh-chung-cu-n05

Điểm nổi bật khi các bạn nhìn thấy bất kì một điều kì đó bất thường xảy ra nơi bạn sinh sống, có thể là con bạn đang chơi gần nơi nguy hiểm… các bạn chỉ cần bấm thông báo tới trạm quan sát, các nhân viên thường trực 24/24 sẽ có mặt chưa đầy một phút tại khu vực.

Khóa cửa kỹ thuật số

Một điểm nổi bật tại chung cư N05 Trung Hòa Nhân Chính, tất cả các khóa cửa được tích hợp và sự dụng loai thẻ đa năng được thiết kế chip thông minh, trường hợp không có thẻ thì có thể sự dụng vân tay cảm ứng để mở cửa. Đây được coi chức năng chống trộm rất tốt, có rất hiệu quả rất lớn đối với những trường hợp quên khóa hoặc bị mất.

Thiết bị vệ sinh thông minh

Với nhiều tiện ích lớn trong việc sự dụng bồn vệ sinh thông minh, công nghệ được nhập tại Cộng Hòa Liên Bang Đức. Trực tiếp tuyển chọn những thiết bị hiện đại, an toàn và thân thiệt với người dùng.

thiet-bi-ve-sinh-chung-cu-n05

Tự động xả nước, thiết bị cảm ứng tia hồng ngoại và đặc biệt bạn có thể nghe nhạc du dương trầm bổng. Không chỉ có vậy, các thiết bị khác cũng rất cũng rất tiện lợi như vòi hoa sen, chậu rửa mặt có thể tự động mát xa và làm sạch da mặt bạn mỗi ngày.

Còn rất nhiều những tiện ích khác, hãy đến và cảm nhận cuộc sống kì diệu tại chung cư N05 Trung Hòa Nhân Chính.