Khu dự án cho thuê nhà chung cư N05 Nhân Chính được thiết kế với phong cách hiện đại, có nhiều điểm nhấn vượt trội so với các chung cư khác trong vùng. Với hệ thống vòm cây xanh lớn chiếm hơn 40 % mức độ hoàn thiện, tính thẩm mĩ cao, đài phun nước tuyệt đẹp ở trung tâm tòa nhà… Hơn nữa chung cư Nhân Chính còn có nhiều điểm nổi bật sau:

tien-ich-tai-chung-cu-cho-thue-n05

Thiết kế độc đáo

Đến và chiêm ngưỡng căn hộ, chính bạn sẽ bị hút hồn bởi vẻ đẹp thần kì của chúng. Hai bên tòa nhà là hai hàng cây xanh mướt, trung tâm của tòa là đài phun nước đem lại một không khí thỏa mái cho tòa nhà giữa những cái nắng ôi bức của ngày hè. Đặc biệt là khu sân chơi mới, đã tạo nên một không gian rộng thỏa sức vận động thể thao. Hơn nữa hệ thống an ninh nghiêm ngặt, khi bạn sở hữu chung cư N05 Trung Hòa Nhân Chính, bạn sẽ được trang bị một thìa khóa thông minh bằng dấu vân tay, bạn hoàn toàn có thể thêm dấu vân tay từ các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên cần cân nhắc kĩ tránh tình trạng kẻ gian vào trộm.

Khu tiện ích

Các khu vui chơi, các trung tâm thể dục, phòng đọc sách, khu mua sắm, phòng tắm, các câu lạc bộ (người cao tuổi, hát, nhac…) sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn và gia đình, luôn đem lại cho bạn một cảm giác tràn đầy sức sống để tiếp tục lao động, học tập sau những ngày vất vả. Một không gian mới cùng nhiều tiện ích thú vị khác đã tạo nên một chung cư Nhân Chính độc đáo về tiện ích và sáng tạo về nội dung.

Với hệ thống thiết bị hiện đại kèm theo những khuyến mại hấp dẫn chung cư N05 Trung Hòa Nhân Chính là điểm đến lý tưởng cho các bạn đang muốn và lựa chọn mua những chung cư với những tiện ích vượt trội và các giá trị nổi bật mà chỉ có chung cư Nhân Chính mới đem lại. Tương lai và cuộc sống do bạn kiếm tạo nên, hãy xây dựng một môi trường tốt để tận hưởng những giây phút thỏa mái sau những giờ lao động mệt mỏi các bạn nhé.