Tầng hầm chung cư vô cùng quan trọng với tất cả các hộ gia đình. Nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống, môi trường và một vài trường hợp có thể thiện hại đến tính mạng con người. Chính vì vậy, tầng hầm được xem như một trong những tiêu chí quan trọng để chọn căn hộ. Tất cả những điều này sẽ được chung cư N05 Trung Hòa Nhân Chính phối hợp và giải quyết qua tầng hầm của ngôi nhà thông các tiện ích đáng chú ý sau.

Diện tích lớn

TẦNG HẦM RỘNG RÃI HIỆN ĐẠI

TẦNG HẦM RỘNG RÃI HIỆN ĐẠI

Bãi đỗ xe tại chung cư N05 Trung Hòa Nhân Chính sở hữu với diện tích khá lớn hơn 60.000 m2. Được thiết kế dưới tầng hầm nhà B1, B2 vô cùng rộng rãi và thoáng mát. Được trang bị 10 quạt gió công suất lớn, 50 bóng đèn to, khả năng chiếc sáng rộng. Đáp ứng thỏa mái nhu cầu để xe của người dân ở chung cư

Thiết bị hiện đại

an-ninh-chung-cu-n05

Chung cư N05 Nhân Chính được trang bị một hệ thống camera mới và hiện đại, khách hàng có thể trực tiếp quan sát các phương tiện, đồ dùng của mình thông qua thiết bị có kết nối internet. Đội ngũ nhân viên bảo vệ có tác phong phục vụ chuyên nghiệp, luôn tận tình giúp đỡ, lấy xe và gửi xe giúp bạn. Đặc biệt hơn bên trái của tầng hầm là hệ thống cầu thang máy, bạn có thể trực tiếp đi lên căn hộ của mình một cách nhanh chóng mà không cần phải phiền phức đi lên sảnh chính của tòa nhà.

Chế độ thoát nước

Nhiều khu chung cư trên địa bàn thành phố Hà Nội, thường xuyên xẩy ra tình trạng ngập úng toàn diện, khi mưa lớn nước sẽ dổ ập xuống tầng hầm của các khu chung cư.  Khi đến với chung cư N05 Trung Hòa Nhân Chính, bạn hoàn toàn yên tâm rằng tình trạng nhập úng sẽ không còn, khi hệ thống cống rãnh được chung cư làm khá tốt, bảo đảm vững chắc cơ sở hạ tầng cho khu dân cư. Còn rất nhiều tiện ích khác mà chung cư Nhân Chính mang lại, hãy đến và cùng thưởng thức của sống kì diệu đó tại chung cư N05 Trung Hòa Nhân Chính.