Khu chung cư N05 Trung Hòa Trung Hòa Nhân Chính nằm vị trí chắc địa, tiếp gián với nhiều tuyến đường giao thông huyết mạnh, được thiết kế với phong cách hiện đại luôn đảm tính toàn vẹn về các yếu tố then chốt như tiện ích, sinh thái và đặc biệt tính an toàn tối ưu cho dân cư sinh sống tại những căn nhà cao cấp nhất tại dự án N05 Nhân Chính.

Máy phát điện dự phòng

an-toan-toi-uu-tai-chung-cu-n05

Những ngày hè ôi bức tại thủ đô Hà Nội, gia đình bạn sẽ không cảm thấy ngột ngạt, nóng bức trước những ngày dài bị căn điện luân phiên. Hệ thống phát điện dự phòng với công suất lớn, luôn đảm bảo cho căn hộ của bạn an tâm dùng các đồ gia dụng, thức ăn trong tủ lạnh sẽ không còn bị hỏng, mất điện mà gia đình vẫn nấu được cơm ngon… Ngoài ra, với hệ thống thiết bị này chung cư còn lắp đặt tại các khu vực công cộng, luôn đáp ứng một cách nhanh chóng và kịp thời khi xảy ra tình trạng mất điện.

Vòi phun nước chống họa hỏa

Các khu vực ở phòng bếp, cùng các điểm dễ xẩy ra tình trạng cháy nổ sẽ được lắp đặt thiết bị phun nước một cách tự động, sẽ nhanh chóng dập tắt được đám cháy một cách kịp thời. Đặc biệt hơn các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn nên lắp đặt phòng bếp như thế nào, để bếp ga ở đâu cho an toàn và quan trọng luôn đảm bảo tính phong thủy của căn hộ của bạn. Không chỉ bảo vệ bên trong căn hộ, chung cư N05 Trung Hòa Trung Hòa Nhân Chính còn lắp đặt vòi phun nước ở những điểm công cộng, dân cư thường xuyên tới như khu vực thể thao, khu đọc sách, khu vui trẻ em… để tránh được những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

voi-phun-nuoc-tu-dong-n05

Bên cạnh đó, với thiết kế hiện đại chìm dưới lòng đất tính thẩm mĩ và độ bền của sản phẩm chống họa hỏa luôn được đề cao, do vậy bạn hoàn toàn an tâm về mọi chức năng của chống họa hỏa. Còn nhiều hơn nữa những tiện dụng mà chỉ có chung cư N05 Trung Hòa Trung Hòa Nhân Chính.